Thông báo bảo mật taraxa

Cập Nhật lần cuối:

Taraxa Foundation (“Taraxa”, “chúng tôi” và “của chúng tôi”) cung cấp một sổ cái công cộng nhanh, có khả năng mở rộng và thân thiện với thiết bị được thiết kế để giúp khách hàng theo dõi các dự án của họ và các quy trình kinh doanh khác. Thông báo về quyền riêng tư này (“thông báo về quyền riêng tư”) được thiết kế để giúp bạn hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn và hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các quyền riêng tư có sẵn cho bạn.

Phạm vi

Thông báo về quyền riêng tư này áp dụng cho thông tin cá nhân được chúng tôi xử lý trong kinh doanh, bao gồm trên trang web, ứng dụng di động và các dịch vụ trực tuyến hoặc ngoại tuyến khác của chúng tôi Thông báo về quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả các bộ phận hoạt động, công ty con, chi nhánh của chúng tôi.

THÔNG TIN CÁ NHÂN CHÚNG TÔI THU THẬP

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi

Thông tin tài khoản. Khi bạn tạo tài khoản người dùng, chúng tôi thu thập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về nền tảng của bạn, chẳng hạn như cho dù bạn là người dùng doanh nghiệp,
nhà đầu tư.

Thông tin dự án. Chúng tôi thu thập thông tin về những người mà bạn mời đóng góp cho dự án của bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một địa chỉ email hoặc số nhận dạng khác của một người làm việc với bạn trên một dự án. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi email cho người đó thay mặt bạn mời người đó sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên kết. Chúng tôi có thể thu thập thông tin về việc bạn tham gia vào chương trình liên kết của chúng tôi, bao gồm thông tin về những người mà bạn mời sử dụng dịch vụ như một phần của chương trình của chúng tôi.

Thông tin thanh toán. Khi bạn tạo một tài khoản trên dịch vụ, chúng tôi có thể nhận được thông tin thanh toán cho phép bạn trả tiền cho chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bên thứ ba để xử lý các khoản thanh toán. Chúng tôi có thể nhận được thông tin liên quan đến thông tin thanh toán của bạn, chẳng hạn như địa chỉ thanh toán và thông tin giao dịch, nhưng chúng tôi không trực tiếp lưu trữ thông tin thanh toán trên dịch vụ.

Thông tin liên lạc của bạn với chúng tôi. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn như địa chỉ email, số điện thoại, hoặc địa chỉ gửi thư khi bạn yêu cầu thông tin về dịch vụ của chúng tôi, đăng ký nhận bản tin hoặc chương trình khách hàng

Khảo sát. Chúng tôi có thể liên hệ với bạn để tham gia khảo sát. Nếu bạn quyết định tham gia, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin có thể bao gồm thông tin cá nhân.

Nội dung truyền thông xã hội. Chúng tôi có thể cung cấp các diễn đàn, blog hoặc các trang truyền thông xã hội. Bất kỳ nội dung nào bạn cung cấp trên các kênh này đều được coi là “công khai” và không chịu sự bảo vệ quyền riêng tư.

Đăng ký rút thăm trúng thưởng hoặc cuộc thi. Chúng tôi có thể chạy rút thăm trúng thưởng và các cuộc thi. Thông tin liên hệ bạn cung cấp có thể được sử dụng để tiếp cận bạn về việc rút thăm trúng thưởng hoặc cuộc thi và cho các mục đích quảng cáo, tiếp thị và kinh doanh khác, nếu được pháp luật cho phép. Trong một số khu vực pháp lý, chúng tôi được yêu cầu chia sẻ công khai thông tin của người chiến thắng.

Thông tin thu thập tự động hoặc từ những người khác

Thu thập dữ liệu tự động. Chúng tôi có thể tự động thu thập thông tin nhất định khi bạn sử dụng dịch vụ. Thông tin này có thể bao gồm địa chỉ giao thức Internet (IP), cài đặt người dùng, địa chỉ MAC, số nhận dạng cookie, nhà cung cấp dịch vụ di động, quảng cáo trên điện thoại di động và các định danh duy nhất khác, chi tiết về trình duyệt, Hệ điều hành hoặc thiết bị, thông tin vị trí của bạn, nhà cung cấp dịch vụ Thông tin chúng tôi thu thập có thể được liên kết với tài khoản và các thiết bị khác.

Ngoài ra, chúng tôi có thể tự động thu thập dữ liệu về việc bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như các loại nội dung bạn tương tác và tần suất cũng như thời gian hoạt động của bạn. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin của bạn với thông tin mà những người khác cung cấp khi họ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm thông tin về bạn khi họ gắn thẻ bạn.

Cookie, pixel Tags/web Beacon, thông tin phân tích và công nghệ quảng cáo dựa trên sở thích

Chúng tôi, cũng như các bên thứ ba cung cấp nội dung, quảng cáo hoặc chức năng khác trên dịch vụ, có thể sử dụng cookie, thẻ pixel, bộ nhớ cục bộ và các công nghệ khác (“công nghệ”) để tự động thu thập thông tin thông qua dịch vụ. Các công nghệ về cơ bản là các tệp dữ liệu nhỏ được đặt trên máy tính của bạn, máy tính bảng, điện thoại di động hoặc các thiết bị khác cho phép chúng tôi và đối tác ghi lại các mẩu thông tin nhất định bất cứ khi nào bạn truy cập hoặc tương tác
với dịch vụ của chúng tôi.

  • Cookies. Cookies là các tập tin văn bản nhỏ được đặt trong trình duyệt máy tính của khách truy cập để lưu trữ
    Sở thích. Hầu hết các trình duyệt cho phép bạn chặn và xóa cookie. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều đó, các dịch vụ có thể không
    hoạt động đúng cách.
  • Pixel Tags/web Beacon. Thẻ pixel (còn được gọi là đèn hiệu web) là một đoạn mã được nhúng trong
    Dịch vụ thu thập thông tin về mức độ tương tác của người dùng trên trang web đó. Việc sử dụng pixel cho phép chúng tôi
    Ví dụ, một người dùng đã truy cập một trang web hoặc nhấp vào một quảng cáo cụ thể.

Analytics. Chúng tôi cũng có thể sử dụng Google Analytics và các nhà cung cấp dịch vụ khác để thu thập thông tin về hành vi của khách truy cập và nhân khẩu học khách hàng trên dịch vụ của chúng tôi Để biết thêm thông tin về Google Analytics, vui lòng truy cập www.Google.com/Policies/Privacy/Partners/. Bạn có thể chọn không tham gia bộ sưu tập và xử lý dữ liệu do việc sử dụng dịch vụ của Google tạo ra bằng cách đi tới http://Tools.Google.com/dlpage/gaoptout.

Thông tin từ các nguồn khác. Chúng tôi có thể thu thập thông tin về bạn từ các nguồn khác, bao gồm thông qua các dịch vụ và tổ chức bên thứ ba để bổ sung thông tin do bạn cung cấp. Ví dụ: nếu bạn truy cập Dịch vụ của chúng tôi thông qua ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như cửa hàng ứng dụng, Dịch vụ đăng nhập của bên thứ ba hoặc trang web mạng xã hội, chúng tôi có thể thu thập thông tin về bạn từ ứng dụng bên thứ ba mà bạn đã công khai qua cài đặt quyền riêng tư của mình. Thông tin chúng tôi thu thập thông qua các dịch vụ này có thể bao gồm tên của bạn, số nhận dạng người dùng, tên người dùng, vị trí, giới tính, ngày sinh, email, ảnh đại diện và danh bạ của bạn được lưu trữ trong dịch vụ đó. Thông tin bổ sung này cho phép chúng tôi xác minh thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và nâng cao khả năng cung cấp cho bạn thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CÁCH CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập để:

Thực hiện hợp đồng của chúng tôi với bạn và cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như:

  • Quản lý thông tin và tài khoản của bạn.
  • Cung cấp quyền truy cập vào các khu vực, chức năng và đặc điểm nhất định của dịch vụ của chúng tôi.
  • Liên lạc với bạn về tài khoản của bạn, các hoạt động trên dịch vụ và thông báo bảo mật của chúng tôi thay đổi.
  • Thực hiện các hoạt động để xác minh hoặc duy trì chất lượng hoặc sự an toàn của một dịch vụ hoặc thiết bị.
  • Xử lý thông tin tài chính của bạn và các phương thức thanh toán khác cho sản phẩm hoặc dịch vụ đã mua.
  • Cung cấp dịch vụ quảng cáo, phân tích và tiếp thị.
  • Cung cấp dịch vụ thay mặt cho khách hàng của chúng tôi, như duy trì hoặc phục vụ tài khoản, cung cấp cho khách hàng
    Dịch vụ, và xác minh thông tin khách hàng.
  • Xử lý ứng dụng và giao dịch.
  • Cho phép bạn đăng ký cho các sự kiện.

Phân tích và cải thiện dịch vụ của chúng tôi theo lợi ích hợp pháp của chúng tôi, chẳng hạn như:

  • Phát hiện sự cố bảo mật, bảo vệ chống lại hoạt động độc hại, lừa đảo, gian lận hoặc bất hợp pháp và
    chịu trách nhiệm về hoạt động đó.
  • Đo lường lợi ích và tham gia vào các dịch vụ của chúng tôi.
  • Thực hiện nghiên cứu phát triển công nghệ và trình diễn.
  • Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, Dịch vụ, quy trình tiếp thị hoặc bảo mật để cải thiện hiệu suất,
    khả năng phục hồi, độ tin cậy hoặc hiệu quả.
  • Cải thiện, nâng cấp hoặc nâng cao dịch vụ của chúng tôi.
  • Phát triển sản phẩm và dịch vụ mới.
  • Đảm bảo kiểm soát chất lượng nội bộ.
  • Xác minh danh tính của bạn và ngăn chặn gian lận.
  • Gỡ lỗi để xác định và sửa chữa lỗi làm giảm chức năng dự định hiện có.
  • Thực thi các điều khoản và chính sách của chúng tôi.
  • Tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, bảo vệ lợi ích quan trọng của bạn, hoặc có thể được yêu cầu cho công chúng tốt.

Cung cấp cho bạn nội dung và dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như:

  • Trang trí nội thất cho bạn với các tài liệu tùy chỉnh về cung cấp, sản phẩm và dịch vụ có thể quan tâm, bao gồm
    nội dung hoặc dịch vụ mới.
  • Kiểm tra liên quan đến tương tác, giao dịch và các hoạt động tuân thủ khác.
  • Các mục đích khác mà bạn đồng ý, được thông báo hoặc được tiết lộ khi bạn cung cấp thông tin cá nhân.

Sử dụng thông tin được xác định và tổng hợp. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân và các dữ liệu khác về bạn để tạo thông tin được de-nhận dạng và tổng hợp, chẳng hạn như thông tin nhân khẩu học được xác định, thông tin vị trí đã nhận dạng, thông tin về máy tính hoặc thiết bị mà từ đó bạn truy cập Dịch vụ của chúng tôi hoặc các phân tích khác mà chúng tôi tạo.

Chia sẻ nội dung với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi có thể cung cấp nhiều công cụ và chức năng khác nhau. Ví dụ: chúng tôi có thể cho phép bạn cung cấp thông tin về bạn bè thông qua các dịch vụ giới thiệu của chúng tôi. Các dịch vụ giới thiệu của chúng tôi có thể cho phép bạn chuyển tiếp hoặc chia sẻ một số nội dung nhất định với bạn bè hoặc đồng nghiệp, chẳng hạn như email mời bạn bè của bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xử lý thông tin thay mặt cho khách hàng của chúng tôi (với tư

Cách chúng tôi sử dụng công nghệ thu thập tự động. Chúng tôi, cũng như các bên thứ ba cung cấp nội dung, quảng cáo hoặc chức năng khác trên dịch vụ, có thể sử dụng cookie, thẻ pixel, bộ nhớ cục bộ và các công nghệ khác để tự động thu thập thông tin thông qua dịch vụ. Việc chúng tôi sử dụng các công nghệ này rơi vào
danh mục chung sau:

  • Operationally cần thiết. Điều này bao gồm công nghệ cho phép bạn truy cập vào dịch vụ, ứng dụng và công cụ của chúng tôi được yêu cầu để xác định hành vi trang web không đều, ngăn chặn hoạt động gian lận và cải thiện tính bảo mật hoặc cho phép bạn sử dụng chức năng của chúng tôi.
  • Hiệu suất liên quan. Chúng tôi có thể sử dụng công nghệ để đánh giá hiệu suất dịch vụ của chúng tôi, bao gồm là một phần trong thực tiễn phân tích của chúng tôi để giúp chúng tôi hiểu cách khách truy cập sử dụng dịch vụ.
  • Chức năng liên quan. Chúng tôi có thể sử dụng công nghệ cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn chức năng nâng cao khi truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều này có thể bao gồm việc xác định bạn khi bạn đăng nhập vào dịch vụ của chúng tôi hoặc theo dõi các sở thích, sở thích, hoặc các mục trong quá khứ đã xem của bạn.
  • Quảng cáo hoặc nhắm mục tiêu liên quan. Chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ của bên thứ ba hoặc bên Third để cung cấp nội dung, bao gồm các quảng cáo có liên quan đến sở thích của bạn, trên dịch vụ của chúng tôi hoặc trên trang web của bên thứ ba.
Theo dõi thiết bị chéo

Thông báo liên quan đến trang web của bên thứ ba, nền tảng truyền thông xã hội và bộ phát triển phần mềm. Các dịch vụ có thể chứa các liên kết đến các trang web khác và các trang web khác có thể tham khảo hoặc liên kết đến trang web của chúng tôi hoặc các dịch vụ khác. Các trang web khác không được kiểm soát bởi chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích người dùng đọc các chính sách bảo mật của từng trang web và ứng dụng mà họ tương tác. Chúng tôi không xác nhận, màn hình hoặc phê duyệt và không chịu trách nhiệm về thực tiễn bảo mật hoặc nội dung của các trang web hoặc ứng dụng khác. Tham quan các trang web khác hoặc các ứng dụng có nguy cơ của riêng bạn. Dịch vụ của chúng tôi có thể bao gồm các blog truy cập công khai, diễn đàn, trang truyền thông xã hội và tính năng nhắn tin riêng tư. Bằng cách sử dụng các dịch vụ đó, bạn cho rằng rủi ro mà các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp có thể được xem và sử dụng bởi các bên thứ ba cho bất kỳ số lượng mục đích nào. Ngoài ra, các nút truyền thông xã hội như Facebook và LinkedIn (có thể bao gồm các vật dụng như nút “chia sẻ” này hoặc các chương trình mini tương tác khác) có thể trên trang web của chúng tôi. Các tính năng này có thể thu thập địa chỉ IP của bạn, trang bạn đang truy cập trên trang web của chúng tôi và có thể thiết lập một cookie để cho phép tính năng hoạt động đúng. Các tính năng truyền thông xã hội được tổ chức bởi một bên thứ ba hoặc tổ chức trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Tương tác của bạn với các tính năng này ngoài chuyến thăm của bạn đến trang web của chúng tôi được điều chỉnh bởi thông báo bảo mật của công ty cung cấp nó.

Chúng tôi có thể sử dụng các API của bên thứ ba và bộ công cụ phát triển phần mềm (“SDK”) như một phần của chức năng dịch vụ của chúng tôi. Các API và SDK có thể cho phép các bên thứ ba bao gồm phân tích và đối tác quảng cáo thu thập thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác nhau bao gồm cả việc cung cấp các dịch vụ và nội dung phân tích phù hợp hơn với bạn. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi sử dụng các API và SDK, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo quy định dưới đây.

TIẾT LỘ THÔNG TIN CỦA BẠN CHO BÊN THỨ BA

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các loại bên thứ ba sau:

Nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi có thể chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi thu thập về bạn với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Các loại nhà cung cấp dịch vụ (bộ xử lý) mà chúng tôi ủy thác thông tin cá nhân bao gồm: CNTT và các dịch vụ liên quan; thông tin và dịch vụ; bộ xử lý thanh toán; nhà cung cấp dịch vụ khách hàng; và nhà cung cấp để hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ.

Đối tác kinh doanh. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân cho các đối tác kinh doanh mà chúng tôi cùng cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong những trường hợp như vậy, tên đối tác kinh doanh của chúng ta sẽ xuất hiện cùng với chúng ta.

Chi nhánh. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty chi nhánh của chúng tôi.

Đối tác quảng cáo. Thông qua dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể cho phép đối tác quảng cáo của bên thứ ba đặt công nghệ và các công cụ theo dõi khác để thu thập thông tin về hoạt động của bạn và thiết bị của bạn (ví dụ: địa chỉ IP, số nhận dạng di động, trang đã truy cập, vị trí, thời gian trong ngày). Chúng tôi cũng có thể kết hợp và chia sẻ thông tin đó và các thông tin khác (như thông tin nhân khẩu học và lịch sử mua hàng trong quá khứ) với các đối tác quảng cáo của bên thứ ba. Các đối tác quảng cáo này có thể sử dụng thông tin này (và các thông tin tương tự được thu thập từ các trang web khác) nhằm mục đích cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu cho bạn khi bạn truy cập trang web của bên thứ ba trong mạng của họ. Thực hành này thường được gọi là “quảng cáo dựa trên sở thích” hoặc “quảng cáo hành vi trực tuyến. Chúng tôi có thể cho phép truy cập vào các dữ liệu khác được thu thập bởi các dịch vụ để chia sẻ thông tin có thể hữu ích, có liên quan, có giá trị hoặc quan tâm khác đối với bạn. Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các đối tác quảng cáo của bên thứ ba, bạn có thể làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Tiết lộ để bảo vệ chúng ta hoặc những người khác. Chúng tôi có thể truy cập, bảo tồn và tiết lộ bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi lưu trữ liên kết với bạn cho các bên bên ngoài nếu chúng tôi, trong Đức tin tốt, tin rằng làm như vậy là cần thiết hoặc thích hợp để: tuân thủ pháp luật hoặc yêu cầu an ninh quốc gia và quy trình pháp lý, chẳng hạn như lệnh tòa hoặc trát đòi bảo vệ quyền, tài sản hoặc an toàn của người khác; thực thi các chính sách hoặc hợp đồng của chúng tôi; thu số tiền nợ chúng tôi; hoặc hỗ trợ điều tra hoặc truy tố các hoạt động bất hợp pháp hoặc nghi ngờ.

Công bố trong trường hợp sáp nhập, bán hoặc chuyển nhượng tài sản khác. Nếu chúng tôi tham gia vào việc sáp nhập, mua lại, tài trợ do siêng năng, tái tổ chức, phá sản, receivership, mua hoặc bán tài sản, hoặc chuyển đổi dịch vụ cho nhà cung cấp khác, sau đó thông tin của bạn có thể được bán hoặc chuyển giao như một phần của giao dịch như vậy, theo luật pháp và/hoặc hợp đồng.

LỰA CHỌN CỦA BẠN

Tổng quát

Bạn có một số lựa chọn về thông tin cá nhân của bạn. Trong trường hợp bạn đã đồng ý xử lý thông tin cá nhân của mình, bạn có thể rút lại sự chấp thuận đó bất cứ lúc nào và ngăn chặn việc xử lý thêm bằng cách liên hệ với chúng tôi như được mô tả dưới đây. Ngay cả khi bạn chọn không tham gia, chúng tôi vẫn có thể thu thập và sử dụng thông tin phi cá nhân về hoạt động của bạn trên dịch vụ của chúng tôi và cho các mục đích pháp lý khác như mô tả ở trên.

Email và điện thoại truyền thông

Nếu bạn nhận được email không mong muốn từ chúng tôi, bạn có thể sử dụng liên kết hủy đăng ký được tìm thấy ở cuối email để chọn không nhận email trong tương lai. Lưu ý rằng bạn sẽ tiếp tục nhận được email liên quan đến giao dịch về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã yêu cầu. Chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn các thông tin liên lạc không khuyến mãi nhất định về chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ không thể chọn không tham gia các thông tin liên lạc đó (ví dụ: thông tin liên lạc về dịch vụ hoặc Cập Nhật cho điều khoản của chúng tôi hoặc thông báo về quyền riêng tư này).

Chúng tôi xử lý yêu cầu được đặt trên các danh sách do-not-mail, do-không-điện thoại và làm-không-liên hệ theo yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Thiết bị di động

Chúng tôi có thể gửi cho bạn thông báo đẩy thông qua ứng dụng di động của chúng tôi. Bạn có thể từ chối bất kỳ lúc nào nhận được các loại thông tin liên lạc này bằng cách thay đổi cài đặt trên thiết bị di động của mình. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin dựa trên vị trí nếu bạn sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi. Bạn có thể chọn không tham gia bộ sưu tập này bằng cách thay đổi cài đặt trên thiết bị di động của mình.

“Không theo dõi”

Không theo dõi (“DNT”) là một tùy chọn riêng tư mà người dùng có thể đặt trong một số trình duyệt web nhất định. Xin lưu ý rằng chúng tôi không đáp ứng hoặc tôn vinh tín hiệu DNT hoặc các cơ chế tương tự được truyền bởi các trình duyệt web.

Cookie và quảng cáo dựa trên sở thích

Bạn có thể ngừng hoặc hạn chế vị trí của công nghệ trên thiết bị của mình hoặc xóa chúng bằng cách điều chỉnh tùy chọn của bạn khi trình duyệt hoặc thiết bị cho phép. Ngành quảng cáo trực tuyến cũng cung cấp các trang web mà từ đó bạn có thể chọn không nhận quảng cáo được nhắm mục tiêu từ đối tác dữ liệu và các đối tác quảng cáo khác tham gia vào các chương trình tự quản lý. Bạn có thể truy cập chúng và tìm hiểu thêm về quảng cáo nhắm mục tiêu và sự lựa chọn và quyền riêng tư của người tiêu dùng tại www.networkadvertising.org/managing/opt_out.asp,http://www.youronlinechoices.EU/, https://youradchoices.ca/Choices/www.aboutads.info/Choices/. Để lựa chọn riêng cho các ứng dụng di động trên thiết bị di động, bạn có thể tải xuống ứng dụng AppChoices của DAA từ cửa hàng ứng dụng của thiết bị. Ngoài ra, đối với một số thiết bị bạn có thể sử dụng điều khiển nền tảng của thiết bị trong cài đặt của mình để thực hiện lựa chọn.

Xin lưu ý rằng bạn phải chọn không tham gia riêng biệt trong mỗi trình duyệt và trên mỗi thiết bị. Quảng cáo trên các trang web của bên thứ ba chứa liên kết lựa chọn quảng cáo có thể đã được dẫn đến bạn dựa trên thông tin được thu thập bởi các đối tác quảng cáo qua thời gian và trên các trang web. Những quảng cáo này cung cấp một cơ chế để chọn không tham gia sử dụng các đối tác quảng cáo của thông tin này cho mục đích quảng cáo dựa trên sở thích.

QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA BẠN

Tùy thuộc vào vị trí của bạn và theo quy định của pháp luật hiện hành, bạn có quyền:

  • Truy cập thông tin cá nhân về bạn phù hợp với yêu cầu pháp lý. Ngoài ra, bạn có thể có quyền trong một số trường hợp để nhận hoặc có thông tin cá nhân điện tử của bạn chuyển giao cho một bên khác.
  • Yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn nơi không chính xác hoặc không đầy đủ. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cung cấp các công cụ tự phục vụ cho phép bạn cập nhật thông tin cá nhân của bạn hoặc chúng tôi có thể giới thiệu bạn đến bộ điều khiển thông tin cá nhân của bạn có thể thực hiện điều chỉnh.
  • Yêu cầu xóa thông tin cá nhân của bạn, tùy thuộc vào các trường hợp ngoại lệ nhất định theo quy định của pháp luật.
  • Yêu cầu hạn chế hoặc phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của bạn, bao gồm quyền chọn hoặc chọn không tham gia bán thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba, nếu có, nếu có, các yêu cầu đó được pháp luật cho phép.
  • Không được phân biệt đối xử của chúng tôi để thực hiện quyền riêng tư của bạn.

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo quy định dưới đây. Chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu đó theo quy định của pháp luật hiện hành. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xác minh danh tính của bạn trước khi hoàn thành yêu cầu của bạn.

CHUYỂN DỮ LIỆU QUỐC TẾ

Bạn thừa nhận rằng tất cả các thông tin được chúng tôi xử lý có thể được chuyển giao, xử lý và lưu trữ bất cứ nơi nào trên thế giới, bao gồm, nhưng không giới hạn, Hoa Kỳ hoặc các quốc gia khác, có thể có luật bảo vệ dữ liệu khác với luật pháp nơi bạn sinh sống. Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo vệ thích hợp để yêu cầu thông tin cá nhân của bạn sẽ được duy trì và yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba và đối tác của chúng tôi cũng có các biện pháp an vệ thích hợp.

LƯU GIỮ DỮ LIỆU

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân chúng tôi nhận được như được mô tả trong thông báo về quyền riêng tư này miễn là bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc khi cần thiết để thực hiện (các) mục đích mà nó được thu thập, cung cấp dịch vụ của chúng tôi, giải quyết tranh chấp, thiết lập phòng thủ pháp luật, tiến hành kiểm toán

Bảo mật

Chúng tôi thực hiện các bước để đảm bảo rằng thông tin của bạn được xử lý an toàn và phù hợp với thông báo về quyền riêng tư này. Thật không may, không có hệ thống là 100% an toàn, và chúng tôi không thể đảm bảo hoặc bảo đảm an ninh của bất kỳ thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi. Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm cho việc tiết lộ không chủ ý.

Bằng cách sử dụng dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể liên lạc với bạn về điện tử về bảo mật, quyền riêng tư và các vấn đề quản trị liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ. Nếu chúng tôi tìm hiểu về sự vi phạm của hệ thống an ninh, chúng tôi có thể cố gắng thông báo cho bạn bằng điện tử bằng cách đăng một thông báo trên dịch vụ, bằng thư hoặc gửi e-mail cho bạn.

THÔNG TIN CHO TRẺ EM

Các dịch vụ không được hướng dẫn đến trẻ em dưới 13 tuổi (hoặc theo yêu cầu của luật pháp địa phương), và chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em. Nếu bạn biết rằng con bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi như được nêu dưới đây. Nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào vi phạm pháp luật hiện hành, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện các bước để xóa thông tin đó và chấm dứt tài khoản của trẻ.

CƠ QUAN GIÁM SÁT

Nếu bạn nằm trong khu vực kinh tế châu Âu (EEA) hoặc Vương Quốc Anh, bạn có quyền nộp đơn khiếu nại với cơ quan giám sát áp dụng nếu bạn tin rằng việc xử lý thông tin cá nhân của mình vi phạm luật áp dụng.

QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CALIFORNIA

Các thông báo sau đây áp dụng cho cư dân và người tiêu dùng California.

California Shine luật ánh sáng. Luật “Shine The Light” của California cho phép người dân California yêu cầu và Lấy từ chúng tôi mỗi năm một lần, miễn phí, một danh sách các bên thứ ba mà chúng tôi đã tiết lộ thông tin cá nhân của họ (nếu có) cho các mục đích tiếp thị trực tiếp của họ trong năm dương lịch trước đó, cũng như các loại thông tin cá nhân được tiết Để thực hiện một yêu cầu như vậy từ chúng tôi, nếu có quyền, xin vui lòng sử dụng các thông tin liên lạc được liệt kê dưới đây.

Thông tin chúng tôi thu thập

Trong việc cung cấp các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập thông tin xác định, liên quan đến, mô tả, có khả năng được kết hợp với hoặc có thể được liên kết, trực tiếp hoặc gián tiếp, với người tiêu dùng hoặc hộ gia đình (“thông tin cá nhân”), theo định nghĩa của đạo luật về quyền riêng

Chúng tôi đã thu thập các loại thông tin cá nhân sau đây từ người tiêu dùng của chúng tôi trong vai trò là một doanh nghiệp trong vòng mười hai (12) tháng qua (như được chỉ định với một có dưới đây):

Mục Ví dụ Thu thập
Định danh. tên, bí danh, địa chỉ bưu điện, mã định danh cá nhân duy nhất, mã định danh trực tuyến, địa chỉ giao thức Internet, địa chỉ email, tên tài khoản, an ninh xã hội hoặc các định danh tương tự khác.
Các đặc tính phân loại được bảo vệ theo luật California hoặc liên bang. Tuổi (40 tuổi hoặc lớn hơn), chủng tộc, màu da, tổ tiên, nguồn gốc quốc gia, quốc tịch, tôn giáo hoặc tín ngưỡng, tình trạng hôn nhân, tình trạng y tế, Khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần, giới tính (bao gồm giới tính, nhận dạng giới tính, biểu hiện giới Không
Thông tin thương mại. Hồ sơ về tài sản cá nhân, sản phẩm hoặc dịch vụ mua, thu được, hoặc xem xét, hoặc mua khác hoặc tiêu thụ lịch sử hoặc xu hướng. Không
Thông tin sinh trắc học. Các đặc điểm sinh lý, sinh học hoặc hành vi (bao gồm DNA) có thể được sử dụng để thiết lập danh tính cá nhân, hoặc hình ảnh của mống mắt, võng mạc, dấu vân tay, mặt, tay, cọ, mô hình tĩnh mạch, và ghi âm giọng nói, từ đó một mẫu định danh chẳng hạn như một khuôn mặt, một mẫu minutiae, hoặc một voiceprint, có thể được trích xuất và các mô hình tổ hợp phím hoặc nhịp điệu, các mô hình dáng đi Không
Internet hoặc hoạt động mạng điện tử khác. Lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm, thông tin về tương tác của người tiêu dùng với một trang web Internet, ứng dụng hoặc quảng cáo.
Dữ liệu địa lý. Vị trí vật lý hoặc chuyển động. Không
Dữ liệu cảm giác. Âm thanh, điện tử, thị giác, nhiệt, khứu giác, hoặc thông tin tương tự. Không
Thông tin chuyên nghiệp hoặc liên quan đến việc làm. Lịch sử công việc hiện tại hoặc quá khứ hoặc hiệu suất.
Thông tin giáo dục không công khai (theo đạo luật bảo mật và quyền giáo dục gia đình (20 U.S.C. Sec. 1232g, 34 C.F.R. phần 99)). Hồ sơ giáo dục liên quan trực tiếp đến một sinh viên được duy trì bởi một cơ sở giáo dục hoặc bên hành động thay mặt cho mình, chẳng hạn như lớp, bảng điểm, danh sách lớp, lịch học sinh, mã số sinh viên, thông tin tài chính sinh viên, hoặc hồ sơ kỷ luật học sinh. Không
Các suy luận rút ra từ các thông tin cá nhân khác để tạo hồ sơ về người tiêu dùng. Hồ sơ phản ánh sở thích của người tiêu dùng, đặc điểm, tâm lý xu hướng, predispositions, hành vi, Thái độ, trí thông minh, khả năng, và năng khiếu. Không
Các danh mục thông tin cá nhân được liệt kê trong các danh mục nêu trên, nhưng tài liệu tham khảo trong đạo luật hồ sơ khách hàng của California (Cal. Civ. Mã § 1798.80 (e)). Tên, chữ ký, số an ninh xã hội, đặc điểm hoặc mô tả vật lý, địa chỉ, số điện thoại, số hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc số thẻ nhận dạng nhà nước, số chính sách bảo hiểm, giáo dục, việc làm, lịch sử việc làm, số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, số thẻ ghi nợ hoặc bất kỳ thông Thông tin cá nhân không bao gồm thông tin công khai được cung cấp hợp pháp cho cộng đồng từ các hồ sơ của chính quyền liên bang, tiểu bang hoặc địa phương. Lưu ý: một số thông tin cá nhân được bao gồm trong danh mục này có thể trùng lặp với các danh mục khác. Không
Các loại nguồn thông tin cá nhân được thu thập

Chúng tôi nhận được các loại thông tin cá nhân được liệt kê ở trên từ các loại nguồn nêu trên trong thông báo về quyền riêng tư này.

Mục đích kinh doanh hoặc thương mại để thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập cho các mục đích kinh doanh Mô tả ở trên trong thông báo về quyền riêng tư này.

Tiết lộ thông tin cá nhân cho mục đích kinh doanh

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba hoặc những người khác như được mô tả ở trên trong thông báo về quyền riêng tư này cho bất kỳ mục đích kinh doanh nào được mô tả ở trên. Trong mười hai (12) tháng trước, chúng tôi đã tiết lộ các loại thông tin cá nhân sau đây trong kinh doanh roleasa của chúng tôi cho một mục đích kinh doanh:

Kinh doanh thông tin cá nhân

Trong mười hai (12) tháng trước, chúng tôi đã không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba theo cách mà có thể được coi là một bán theo CCPA.

THAY ĐỔI THÔNG BÁO BẢO MẬT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi có thể sửa đổi thông báo bảo mật này tùy từng thời gian theo quyết định riêng của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thay đổi quan trọng nào trong thông báo về quyền riêng tư này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn theo yêu cầu của luật hiện hành. Bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ được coi là đã chấp nhận thông báo bảo mật Cập Nhật nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi thông báo bảo mật mới nhận được
Hiệu ứng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thực tiễn bảo mật của chúng tôi hoặc thông báo về quyền riêng tư này, hoặc nếu bạn muốn gửi yêu cầu thực hiện các quyền của mình như được nêu chi tiết trong thông báo về quyền riêng tư 19, Oficina 19 “A”, de la Torre Capital Plaza, Urbanización Costa del Este. Ciudad de Panamá, República de Panamá. Zip: 0801 điện thoại: + 507 308-9000